Thi công lắp đặt bạt cuốn che nắng tại Phú Thọ

Bạt cuốn che nắng là sản phẩm được sử dụng trong việc che nắng, mưa phổ biến hiện nay. Bạt cuốn phù hợp với nhà ở dân cư, chung cư cao tầng, quán cafe, nhà hàng, siêu thị,…

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bạt cuốn che nắng, mưa khác nhau. Với nhiều kiểu mẫu mã, đa dạng về màu sắc, chủng loại, Việt Hà 52 mang đến khách hàng sản phẩm Bạt cuốn chất lượng tốt nhất, độ bền cao với giá thành hợp lý.

Một số hình ảnh mái bạt thả tự cuốn che nắng mà Việt Hà 52 thi công lắp đặt tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Việt Hà 52 – Đơn vị lắp đặt mái hiên di động, mái xếp, bạt cuốn hàng đầu tại Phú Thọ

Bạt cuốn do Việt Hà 52 thi công lắp đặt và phân phối cho nhiều khách hàng tại tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Với tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu, Việt Hà 52 mang đến cho khách hàng những sản phẩm bạt cuốn tốt nhất, bền đẹp và giá thành rẻ nhất.

Việt Hà 52 – Đơn vị chuyên thi công MÁI HIÊN – BẠT XẾP – BẠT CUỐN – LƯỚI BAN CÔNG AN TOÀN – GIÀN PHƠI THÔNG MINH – CỬA CUỐN – CỬA XẾP – NHÔM KÍNH – INOX tại tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.
ĐC: Số 135A Nguyễn Tấn Phúc – P. Nông Trang – Việt Trì – Phú Thọ
ĐT: 0963 92 52 52 – 0888 131 151

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Công ty TNHH Cơ khí xây dựng Việt Hà 52
  • Liên hệ: Việt Hà
  • Phone: 0963925252
  • Email: vietha5252vh@gmail.com
  • Website: www.vietha52.com
Công ty TNHH cơ khí xây dựng Việt Hà 52

Trải qua nhiều năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh Phú Thọ. Việt Hà 52 trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường Phú Thọ, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *